Loading...

Trường Anh ngữ SMEAG. Philippines

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 26/8/2018, trường SMEAG hiện đang hoạt động với 4 cơ sở chính tại Cebu và Clark.

A picture of SMEAG'S General ManangerSMEAG đặt mục tiêu hoạt động là cung cấp các chương trình đào tạo mang tính hệ thống và được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, cố gắng cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh của học viên để tiếp cận với trình độ toàn cầu.

Trường đã được Hội Đồng Anh công nhận và trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức cũng như ETS là trung tâm khảo thí TOIEC với hệ thống đào tạo xuất sắc, trường có một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao và đã liên kết được với nhiều đối tác là các trường học và đội ngũ giáo viên giảng dậy chuyên nghiệp tốt nghiệp các chuyên ngành Văn học Anh hoặc giáo dục Tiếng Anh, được đào tạo định kỳ và kiểm tra chất lượng thường xuyên. Tất cả tạo nên một môi trương đào tạo độc nhất và năng động tại SMEAG.

Cơ sở vật chất của trường có quy mô lớn nhất tại Philipin với 4 cơ sở trong đó 3 cơ sở tại Cebu có tổng sức chứa lên tới 1000 học viên.

SMEAG NEW SPARTA CAMPUS

co-so-sparta-truong-smeag-philippines

Đây là cơ sở mới khai trương vào đầu năm 2018 thay cho cơ sở cũ xây dựng đã lâu. Sức chứa của New campus này lên đến 440 học viên. Tòa nhà New Sparta gồm 07 tầng với kiến trúc hiện đại hứa hẹn là nơi các bạn học viên có thể dành thời gian cả tuần để thư giãn và học tiếng Anh. Vì vậy tất cả các học viên theo học tại cơ sở đều phải theo mô hính sparta.

– Lầu 01 và 02 là khu vực dành cho các phòng học, phòng hội trường, phòng ăn. Nổi bật hơn cả là phòng tổ chức thi Cambridge Test có sức chứa 170 học viên. Bên cạnh là phòng dành cho lễ tốt nghiệp có sức chứa 140 học viên.

– Từ lầu 03 đến lầu 07 là khu vực dành cho dormitory. Tại cơ sở New Sparta chỉ có các lựa chọn phòng từ 1-3 người/phòng.

– Điểm nổi bật nhất của trường SMEAG so với các trường Anh ngữ khác là khu vực Main Office vô cùng chuyên nghiệp. Có 15 bàn làm việc được đánh số thứ tự tương ứng với 15 bộ phận chức năng. Học viên có thể dễ dàng tìm được sự giúp đỡ của các quản lý và nhân viên của SMEAG bởi hệ thống phục vụ chuyên nghiệp này.

– Học viên theo học tại cơ sở Sparta theo học 02 chương trình là ESL và Cambridge Esol.

– SMEAG new sparta và SMEAG Classic nằm liền nhau, sẽ được nối bởi một tòa nhà chức năng cao 05 tầng với đầy đủ tiện nghi.

– Phòng massage, phòng gym, khu vực canteen, khu vực giải trí nằm trọn trong tòa nhà chức năng sẽ sớm được hoàn thiện trong năm 2018.

SMEAG CLASSIC CAMPUS

co-so-classic-truong-smeag-philippines

– SMEAG Classic là campus lâu đời của trường Anh ngữ SMEAG với quy mô 250 học viên.

– Cơ sở vật chất gồm 162 lớp học 1:1, 20 phòng học nhóm cùng hội trường, phòng làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

– Đặc biệt tại SMEAG Classic có phòng thi IELTS được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh. Ngoài ra còn có 05 phòng thi Speaking nằm ngay sát bên với thiết kế theo tiêu chuẩn.

– Tại cơ sở SMEAG Classic thường xuyên tổ chức workshop về IELTS Writing cho tất cả học viên theo học tại SMEAG. Đây là điểm nổi bật không trường Anh ngữ nào tại Philippines có được.

– Các khóa học ESL và IELTS, IELTS đảm bảo được tổ chức tại cơ sở Classic.

SMEAG CAPITAL CEBU CAMPUS

co-so-capital-truong-smeag-philippines

– Đây là trung tâm khảo thí TOEIC, TOEFL, BULATS với cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi.

-SMEAG Capital tọa lạc tại Guadalupe, là trung tâm hành chính của CEBU. Chính vì vậy cơ sở này mới có tên rất ấn tượng là Capital. Cơ sở smeag capital cebu campus có quy mô 360 học viên.

– Các khóa học được tổ chức tại cơ sở Capital là: ESL, BULATS, TOEIC, TOEFL, PTE.

– Cơ sở SMEAG Capital có các lựa chọn phòng ở từ phòng 01-04. Đặc biệt có khu vực Kind Garden dành cho các em nhỏ theo học khóa Junior.

– Năm 2018 trường Anh ngữ SMEAG Philippines chính thức trở thành địa điểm khảo thí PTE ( chương trình thi tương đương với IELTS). Chứng chỉ PTE chủ yếu dùng để xin visa và nhập học tại ÚC, Newzeland với 100% các trường đại học chấp nhận.

– Các khóa học được nhiều học viên Việt Nam lựa chọn nhất là khóa ESL và IELTS. Vì vậy học viên Việt Nam thường ở hai campus là Classic và Sparta. Tuy nhiên trong năm 2018 chương trình Business của trường SMEAG thay đổi với rất nhiểu cải tiến. Số lượng lớp học 1:1 được tăng lên 8 lớp/ngày. Chính vì vậy trong tương lai sẽ có nhiều học viên Việt Nam theo học tại cơ sở Smeag Capital.

SMEAG TARLAC SUMMER CAMP CAMPUS

co-so-capital-truong-smeag-philippines

– Đây là địa điểm tổ chức trại hè Summer Camp và Winter Camp của trường SMEAG. Cơ sở này cách sân bay Clark khoảng hơn 1h chạy xe và cách thủ đô Manila 125 km.

– Ngoài ra đây chính là địa điểm của trường quốc tế SMEAG dành cho các bạn sinh quốc tế từ lớp 1-lớp 12. Những học viên tham gia khóa dự bị đại học GAC trước khi chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu thế giới cũng học ở Smeag Tarlac campus.

– Năm 2018, Smeag Tarlac campus khoác lên mình một vẻ đẹp hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn cho các học viên nhí Việt Nam tham gia chương trình trại hè SMEAG Summer Camp.


Bình luận